»  
»  
04:50, 03/11/2020

Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ
✿ Người Đăng: tructien

533 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ


Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Tác giả:Tuyết Mặc

Thể loại: Cưới trước yêu sau, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Nhẹ nhàng, Showbiz, Sủng, Trùng sinh - Song trùng sinh.

Tổng chương: 74

Editor: [L.A]_Baileys

Designer: [L.A]_JianFei
Văn án

Du Yến là kiểu người dù biết trước mặt là vực sâu, nhưng đã quyết chí rồi thì vẫn cứ đâm đầu vào vậy!!!

Cô đúng là kiểu người chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà...

Nhưng cô sống lại, quyết tâm sẽ không để bản thân mình tự tìm đường chết như vậy nữa!

Cơ mà, làm một mỹ nữ yên tĩnh thật sự quá khó!

Có lớp học cưa lại ông xã thần tốc không, cô có tiền!

Cảm nghĩ sau khi trọng sinh của cô chính là: Thật ra bố mẹ đặt đâu con ngồi đó cũng có thể có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc! Đây chỉ là một bộ truyện đội lốt trọng sinh nhưng thật ra là một bộ truyện sủng ngọt bàn sâu về việc làm sao để gầy dựng một cuộc hôn nhân thành công!


Chương 1: Sống lại

"Ảnh hậu nổi tiếng Du Yến sử dụng ma túy bị bắt giam, bị bắt cùng cô còn có ngôi sao mới nổi có triển vọng trong giới điện ảnh Kỷ Hải...”

"Nghệ sĩ nổi tiếng Kỷ Hải cùng Du Yến sử dụng ma túy bị bắt, scandal của hai người đã được xác thực...”

"Du Yến vì dính líu đến ma túy nên bị bắt, thương hiệu hợp tác lâu dài với cô công bố đổi người, cũng đưa việc Du Yến gây ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu ra khiếu nại pháp lý...”

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng tải duy nhất tại lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là bản copy. Thường bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

"Vì chuyện của Du Yến, giá cổ phiếu của giải trí Du Thị xuất hiện dao động trên diện rộng, chủ tịch Du Thị Du Chính Thiên ngất xỉutrong hội nghị cổ đông, trước mắt đang cấp cứu trong bệnh viện...”

"Lưu Lực người đại diện của Kỷ Hải đã giận dữ chỉ trích trên Weibo rằng Kỷ Hải là người bị ‘dạy hư’, cũng quyết liệt khiển trách người trong giới giải trí thầm giở trò quy tắc ngầm, ám chỉ Kỷ Hải bất đắc dĩ đi theo quy tắc ngầm ấy.....”

...

Tin tức giải trí của hai ngày nay bị cái tên Du Yến này chiếm đóng, bài viết đứng đầu top bốn trên Weibo...Đều nói về Du Yến, nào là sử dụng ma túy, scandal, quy tắc ngầm,... Tất cả tin tức đều chứng minh cô là người tội ác tày trời, những ngôi sao không có giao tình với cô đều thầm thấy may mắn, còn những kẻ có chút qua lại liền lập tức phủi sạch quan hệ, có một số còn lấy thân phận người biết chuyện để bỏ đá xuống giếng.

Mỗi người một lời, các chuyên gia đứng ra bình luận trên Weibo về sự ảnh hưởng của chuyện này, cuối cùng thuận tiện khiển trách vì có loại người như Du Yến tồn tại, giới giải trí mới trở nên tệ hại như thế.

Chỉ trong một đêm, Du Yến từ một ngôi sao lớn nổi tiếng biến thành chuột qua đường, ranh giới giữa thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau một khoảng nhỏ.

Người không quen biết nhìn thấy tin nóng hổi này chỉ cảm thán một tiếng: Cô gái này đã đắc tội với ai rồi chăng?

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng tải duy nhất tại lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là bản copy. Thường bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Kẻ quen biết cô ngược lại khinh thường bình luận: Cô ta chính là "tự làm tự chịu”.

Mà Du Yến "tự làm tự chịu” kia, nhân vật chính bị đưa vào trại giam, lúc này lại yên lặng bên giường bệnh của bố mình, không đúng, nói chính xác hơn hẳn là: Thân thể cô vẫn đang ở trong trại giam, mà "linh hồn” của cô đã trôi đến bên cạnh bố.

Du Yến nhớ sau khi cô ở trong trại giam nghe tin Du Chính Thiên đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, liền phát điên muốn ra ngoài gặp bố mình, nhưng cho dù luật sư giúp cô chăng nữa thì chẳng thể trong chốc lát đến đó kịp, mà sau đó, cơn nghiện tái phát, cả người cô trở nên điên cuồng, cuối cùng lăn lộn đến hôn mê, lúc tỉnh lại liền ở trong trạng thái này.

Du Yến không hiểu tại sao bản thân lại xuất hiện dưới hình thái này, thân thể trong suốt, trôi lơ lửng, đây chính là "ma” hoặc "linh hồn” mà mọi người thường nói chăng?! Cô có thể nhìn thấy, nghe thấy nhưng không có cách nào phát ra âm thanh, cũng không sờ được bất kì vật nào, đương nhiên, người khác cũng không nhìn thấy cô, cảm thấy hình như bản thân đang ở trong mơ, vừa mông lung vừa mơ hồ, nói không chừng cô thật sự là đang nằm mơ.

Tuy toàn bộ chuyện này đều vô cùng kì lạ, nhưng Du Yến vẫn cảm thấy may mắn, may mắn vì chính mình có thể kịp thời đến bệnh viện, lúc này tuy cô không có cách nào đích thân chăm sóc cho bố nhưng vẫn có thể lẳng lặng bên cạnh ông, đây đã là thời khắc ấm áp nhất trong khoảng thời gian này rồi.

Từ sau khi Du Chính Thiên biết cô bị nghiện ma túy, tình cảm bố con giữa hai người dần biến mất, chỉ còn sự giam cầm cai thuốc cưỡng chế của người bố cùng lời nguyền rủa cay nghiệt của cô con gái vô lễ, mâu thuẫn tích lũy cùng những trận cãi vã không ngừng khiến tình cảm hai bố con rạn nứt.

Du Yến đã không nhớ nổi lần cuối cùng trò chuyện tâm bình khí hòa với bố là khi nào rồi.

Tình trạng của Du Chính Thiên đang nằm trên giường rất tệ, thậm chí phải dựa vào máy thở để duy trì mạng sống, dịch truyền không ngừng truyền từ mạch máu vào trong cơ thể ông, nếu không phải máy giám sát bên giường vang lên tiếng nhịp tim đập, Du Yến nghi ngờ ông sẽ đột ngột chết trong lúc ngủ.

Phòng bệnh yên ắng ngoại trừ y tá ngẫu nhiên tiến vào ghi chép số liệu, nhân viên điều dưỡng đến chăm sóc thường ngày, thì không ai đến đây thăm ông, Du Yến bỗng cảm thấy bi ai thay bố có một đứa con gái ngu đần bất hiếu, còn có một đám họ hàng tự tư tự lợi, lúc già nằm trên giường bệnh, lại không ai nghĩ tới chuyện đến thăm ông một lần. Một đám người vô tình vô nghĩa như vậy, ông lại vì họ mà bôn ba cả đời, thật không đáng.

Du Yến rất muốn quỳ bên giường của bố, hệt như trước đây làm nũng, khóc thút thít mong ông tha thứ, kéo tay ông nhận lỗi, nhưng cô biết, tất thảy đều quá muộn rồi. Quá muộn.

Trong lúc Du Yến cho rằng sẽ không ai đến thăm bệnh, bên ngoài lại truyền đến tiếng gõ cửa, nhân viên điều dưỡng không ở trong phòng, người bên ngoài đợi một lúc liền tự mở cửa vào, điều khiến cô ngạc nhiên chính là, người đến lại là Cố Hành Viễn.Cố Hành Viễn đến đây có thể nói là ngoài dự tính nhưng cũng là hợp tình hợp lý.

Cố Hành Viễn là chồng trước của Du Yến, hai người từng có cuộc sống hôn nhân bằng mặt mà không bằng lòng suốt năm năm, sau khi ký vào đơn ly hôn, bọn họ hẳn đã bốn năm không gặp nhau, trở thành người lạ từng quen thuộc nhất.

Không nghĩ đến, anh vẫn xuất hiện ở đây, Du Yến vẫn luôn cho rằng, Cố Hành Viễn hẳn là người muốn cách xa cô nhất, cuộc sống hôn nhân của hai người đối với người đàn ông nghiêm cẩn, chính trực này mà nói, hẳn là lịch sử đen tối khó nói nên lời nhất.

Dường như cảm giác có người đến thăm, Du Chính Thiên tỉnh táo hơn chút, Cố Hành Viễn quy củ gọi một tiếng: "Du lão gia.”

Du Yến cũng đứng bên cạnh kích động gọi "Bố ơi”, nhưng không ai nghe thấy cả.

Du Chính Thiên nằm trên giường bệnh khó khăn muốn nói chuyện, Cố Hành Viễn cúi người đến gần người ông, nghiêm túc lắng nghe.

Du Yến đứng bên cạnh cũng nghe thấy lời Du Chính Thiên nói, ông khẩn cầu Cố Hành Viễn tiếp nhận giải trí Du Thị, cho dù bán nó đi cũng được, chỉ mong anh giúp Du Yến thoát thân, sau đó giúp cô cai nghiện, Du Chính Thiên nói: "Xem như nể tình cảm vợ chồng của các con, cứu Tiểu Yến, con cũng biết nó không phải hư hỏng như thế, con bé chỉ là kết lầm bạn mà thôi.”

Cố Hành Viễn không do dự gật đầu đồng ý, một chút khẩn cầu này với anh mà nói, đều không phải là chuyện khó khăn gì.

Bác sĩ chữa trị biết Du Chính Thiên đã tỉnh, liền đến đây giúp ông kiểm tra, đưa ra kết luận là tình trạng sức khỏe của Du Chính Thiên vô cùng bất ổn, hi vọng người nhà chuẩn bị tâm lý, đáng tiếc cuối cùng không có người nhà nào đến thăm ông cả.

Du Chính Thiên trong tối ấy qua đời, ông không cam lòng, mang theo bi thương mà rời đi, cái nhắm mắt này, ông không còn cách nào tìm chỗ dựa cho con gái mình nữa rồi.

Du Yến không khóc, chỉ là đã sớm đau đớn đứt từng khúc ruột.

...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/5-23972-1#ixzz6cey12ElN
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile