»  
»  
16:50, 25/10/2020

Từ Khi Có Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn
✿ Người Đăng: HuyenDiep08

1.380 Lượt Xem 524 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Từ Khi Có Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn


Từ Khi Có Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn

Tác giả:Kiều Bệ

Tên tác phẩm: Tự tòng hữu liễu tử đối đầu đích hài tử - 自从有了死对头的孩子
Editor: Nghiên Tịnh Giai
Văn án:

Là một vị thiếu gia hào môn, Thân Đông còn phải đảm đương trách nhiệm dưỡng gia, làm chủ gia đình.

Xuất ra tất cả vốn liếng và kĩ năng để đấu vối mẹ kế, kết quả lại thua thảm vào phút chót vì đối thủ một mất một còn.

Bởi vì mang thai, đánh mất quyền thừa kế.

Thân công tử:...

Trời xanh đùa tui?!

Đối thủ một mất một còn: "Anh sẽ phụ trách với em và con."

Cho nên, tất cả mà em mất đi, anh sẽ đòi lại cả gốc lẫn lãi cho em.

Chỉ nam đọc: hào môn, vả mặt, tô sảng văn, lên xe trước mua vé sau, kết hôn trước yêu sau, sinh tử, ngọt sủng, HE.

Hay gây sự ngạo kiều dính người thụ X bị ép làm sủng thê cuồng ma phúc hắc si hán công

Tag: Sinh tử, hào môn thế gia, điềm văn, sảng văn

Keyword: Vai chính: Thịnh Khâu, Thân Đông. ┃ vai phụ: ┃ cái khác:


Chương 1

Lại là một bộ hàng edit xong trữ kho lâu ngày =))

Hôm nay là sinh nhật của Mạc Vân Phân, người phụ nữ này mất hai mươi năm từ một tiểu minh tinh tuyến mười tám bò lên vị trí nữ chủ nhân Thân gia, có thể nói là trăm phương ngàn kế.

Đáng tiếc là Thân Bỉnh phong lưu thành tính, dù cưới bà vào nhà sau khi vợ cũ chết, lại cũng chưa từng ngừng ngủ với minh tinh khác.

Nhưng bà ta từ trước tới nay không ít mưu kế, tỷ như tiệc sinh nhật lần này, Thân Bỉnh cũng rất là nể tình lựa chọn khách sạn sang trọng nhất trong thành phố —— Thịnh Thế Hoàng Triều.

Trong đại sảnh đèn đuốc huy hoàng còn nhiều tiểu minh tinh đến leo lên quyền quý, cùng với một ít tai to mặt lớn trong giới giải trí, còn có thương khách chính trị. Bọn họ mỗi người áo mũ chỉnh tề, dưới ánh đèn thủy tinh sáng chói, bưng cái giá nhân sĩ thượng lưu, tìm kiếm tài nguyên có thể lợi dụng khắp nơi.

Nữ chủ nhân vẫn duy trì nụ cười hoàn mỹ, làm khách đến đây đều có thể nhìn thấy gương mặt quý phụ được bảo dưỡng của bà, còn tranh thủ khích lệ và tán thưởng bà ta.

Thân Đông ngồi ở trên ghế sa lon trong góc uống rượu, đã có chút say rượu, chỉ là ánh mắt nhìn người phụ nữ kia lạnh lùng. Gương mặt của cậu trong hội trường đầy ngôi sao giải trí này cũng rất xuất chúng, phối hợp thân phận Thân công tử, trở thành một phần mục tiêu của tiểu minh tinh hi vọng được hơn người.

Một nữ minh tinh xinh đẹp chậm rãi đi tới chỗ cậu, trong lòng làm mộng đẹp trở thành Mạc Vân Phân thứ hai, khóe môi nhếch lên mỉm cười tự cho là tao nhã khéo léo, hoàn mỹ nhất.

Trước khi tới cô rất nghiêm túc điều tra người tham gia yến tiệc lần này, vốn mục tiêu hàng đầu cô lựa chọn hẳn là Thân nhị công tử Thân Mạc của Thân Bỉnh và Mạc Vân Phân sinh, thế nhưng không biết tại sao ngày hôm nay sinh nhật mẹ mình, Thân Mạc đến giờ vẫn chưa đến.

Thân Đông bây giờ thật ra là lựa chọn sau nhiều lần.

Cậu là con vợ trước của Thân Bỉnh để lại, bây giờ Mạc Vân Phân nắm giữ Thân gia, đến lúc đó phân phối gia sản tất nhiên không được hậu đãi đặc biệt.

Mà bất kể nói thế nào, Thân công tử cho dù là thời kì chán nản cũng vẫn như cũ có thể cung cấp một ít trợ giúp cho hoa đán mới debut như cô... Quan trọng nhất là, gương mặt kia của đại công tử Thân gia, quả thực rất đẹp.

Cho dù là cho lại tiền phỏng chừng cũng có người nguyện ý.

Không biết có bao nhiêu nữ sinh âm thầm cắt ảnh báo của cậu hoa si.

Hơn nữa giờ khắc này ngoại trừ một mình cậu lạc đàn tương đối dễ đến gần, những người khác phần nhiều là túm năm tụm ba đứng chung một chỗ, tiểu hoa đán như cô trà trộn vào đều là thần không biết quỷ không hay, sao có thể bắt chuyện với quý nhân.

Lúc tới gần ghế sô pha, cô một lần nữa điều chỉnh một chút vẻ mặt của mình, vừa muốn mở miệng nói chuyện, đằng sau đột nhiên truyền tới giọng một thanh niên: "Cha, mẹ! Ngại quá con về trễ, thật vất vả ký kết thành công với Khải Âu, con lâm thời mở hội nghị..."

Nữ minh tinh lập tức quay mặt đi!

Thân Mạc!

Thanh niên có mẹ làm chỗ dựa này còn lâu mới có được mỹ mạo sắc bén như Thân Đông, thế nhưng kế thừa đặc điểm dung nhan của Mạc Vân Phân cũng tuyệt đối đẹp trai. Nữ minh tinh xoay mặt nhìn đại công tử lười biếng uống rượu, không chút do dự quay người trở về.

Một đại công tử cũng không có mẹ làm hậu đài lại bị cha đẻ quên không có sức hấp dẫn như nhị công tử.

Cho dù cậu đẹp trai tới đâu.

Khóe miệng Thân Đông cong lên một nụ cười mỉa mai.

Khải Âu là công ty lớn, lúc đó vì đàm luận hạng mục cùng đối phương, cậu uống rượu đến dạ dày xuất huyết, nằm viện ba ngày mới ra ngoài, kết quả chờ cậu ra lại phát hiện hạng mục lại giao cho Thân Mạc.

Cha cậu Thân Bỉnh ý thức được sự phẫn nộ của cậu trên bàn cơm, nói: "Dì con quan tâm con mới để cho Thân Mạc giúp con làm nốt, ngược lại mọi việc đã thỏa, con dưỡng thân thể cho tốt, thời điểm đó lại trở về cũng không muộn."

Mạc Vân Phân lập tức gắp thức ăn ngon cho cậu, một mặt quan tâm nói: "Thân thể là tiền vốn làm cách mạng, con còn trẻ như vậy, đừng liều mạng như vậy, nên nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, không thì hỏng người dì cũng thấy xót."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Từ Khi Có Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23939-1#ixzz6bs4csM7J
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile