»  
»  
11:59, 19/11/2020

Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong
✿ Người Đăng: queenrebel

802 Lượt Xem 54 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện CongXuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong
Tác giả: Táng Tâm Vị Vong Nhân
Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , Hiện đại , Tương lai , HE , OE , Tình cảm , Xuyên việt , Xuyên nhanh , Chủ thụ , Hắc ám , Tương ái tương sát

Truyện này còn có tên là 《 xuyên nhanh chi nữ chủ cầu ngươi đừng hắc hóa 》

1.GL trường thiên mau xuyên văn 1V1 không mừng vào nhầm

2. Toàn văn dựa vào tác giả não động chống đỡ, vô đại cương, vô tồn bản thảo, ngày càng, khảo cứu đảng thận nhập

3. Đừng mắng, đừng véo, không thích, có thể mở cửa quẹo trái không tiễn

Nhập hố nhắc nhở

Nữ chủ đang ở từng bước một tới gần tử xe tĩnh thần

"Hệ thống hệ thống! Vì cái gì nữ chủ luôn thích cùng ta tiếp xúc gần gũi???”

Quần áo bất chỉnh tránh ở góc run bần bật.

"Nga, khả năng nàng không muốn cùng ngươi có khoảng cách cảm.”

Tiếp tục phát điên "Chính là khoảng cách sinh ra mỹ a!”

"Nữ chủ nàng lớn lên đẹp, cho nên nàng làm cái gì đều là đúng.”

…………

Nữ chủ mãn đầu óc không thể miêu tả tư tưởng, mỗi ngày đều tưởng cùng vai chính 0.1 khoảng cách tiếp xúc ( tự hành não bổ )


Chương 1. Hố kết cục

Phồn hoa ồn ào náo động thành thị rốt cuộc đã không có ban ngày hỗn loạn, đêm khuya tĩnh lặng nửa đêm, trung tâm thành phố mỗ một đống cao tầng tiểu khu 31 tầng mỗ một hộ, lôi kéo dày nặng thủ công tinh mỹ màu hồng anh đào song tầng bức màn, làm ngoài cửa sổ một tia tinh quang đều không thể thấu nhập trong phòng, toàn bộ phòng chỉ có máy tính màn hình mỏng manh ánh sáng, là trong phòng duy nhất nguồn sáng.

Một đôi bởi vì lâu không thấy ánh mặt trời mà bệnh trạng tái nhợt khớp xương rõ ràng tay, ở máy móc bàn phím thượng giống như ở dương cầm thượng đàn tấu mỹ diệu chương nhạc, bàn phím hoa đùng bang thanh âm, là tĩnh lặng trong phòng duy nhất bối cảnh âm.

Máy tính màn hình giao diện trước sau dừng lại ở màu đen gõ chữ phần mềm đưa vào giao diện, một trận ngắn ngủi âm thuần nhạc vang lên, màu đen gõ chữ phần mềm giao diện chợt lóe, không hề là tỏa định trạng thái.

Ngồi ở trước máy tính, vừa mới đánh trả chỉ như bay ở trên bàn phím vũ động dáng người nhỏ xinh trát trường đuôi ngựa nữ sinh, tháo xuống trên mặt màu cà phê đại khung phòng ngừa máy tính phóng xạ mắt kính, xoa bởi vì thời gian dài nhìn máy tính mà có chút khô khốc đôi mắt, duỗi cái đại đại lười eo, vặn khai to rộng máy tính bàn bên tay trái phóng còn thừa một nửa thể năng đồ uống, uống một ngụm.

Đem gõ chữ cửa sổ thói quen tính che giấu, tay trái cầm thể năng đồ uống cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ uống, tay phải con chuột đã click mở màu đen trên mặt bàn trang web icon, tiến vào nàng cam chịu chủ trang, một cái màu xanh da trời màu lót tiểu thuyết trang web tác giả hậu trường.

Người này không phải người khác, đúng là lấy hố văn mà nổi tiếng toàn chức ngôn tình tay bút châu quan muốn phóng hỏa, Tử Xa Tĩnh Thần.

Nói lên Tử Xa Tĩnh Thần rất nhiều người cũng không biết nàng là ai, nhưng là nói châu quan muốn phóng hỏa, xem tiểu thuyết người liền rất ít có không biết cái này mỗi người kêu đánh tác giả.

Tử Xa Tĩnh Thần là cái cô nhi, nàng cha mẹ không biết cái gì nguyên nhân đem nàng đưa đến cô nhi viện, lưu lại cái nàng 18 tuổi mới có thể lấy ra tới sử dụng sổ tiết kiệm liền không biết hướng đi.

Nàng bị đưa đến cô nhi viện thời điểm, đã mười hai tuổi, ký sự, mười hai tuổi hài tử ở cô nhi viện cũng không phải được hoan nghênh, nhận nuôi hài tử người, phần lớn thích nhận nuôi ba tuổi đến năm tuổi hài tử, lại đại hài tử liền rất ít có người nguyện ý thu dưỡng, tới cô nhi viện lãnh / dưỡng hài tử người, đều là chính mình không thể sinh dưỡng, tưởng dưỡng cái hài tử, về sau già rồi có cái dựa vào.

Càng lớn hài tử càng là ký sự, cũng tự nhiên liền rất khó dưỡng thục, ai đều không muốn lao tâm lao lực phí tiền tốn thời gian dưỡng cái bạch dương lang.

Đúng là bởi vì tuổi thiên đại, cho nên không có người nguyện ý nhận nuôi nàng, tự nhiên Tử Xa Tĩnh Thần tên không có bị sửa.

Nàng đi học học phí đều là nàng cha mẹ rời đi trước đã cho cô nhi viện, cho nên nàng ở cô nhi viện nhật tử quá, không thể nói thật tốt, cũng chưa nói tới hư.

Chỉ là từ bị cha mẹ đưa đến cô nhi viện lúc sau, nàng liền biến không thích nói chuyện, cũng không thích cùng người lui tới.

Nàng 18 tuổi sinh nhật ngày đó, có cái nam nhân cầm một phen chìa khóa cùng một cái sổ tiết kiệm đi tới cô nhi viện tìm nàng, nam nhân kia nói hắn là cha mẹ ủy thác luật sư, cha mẹ nàng để lại cho nàng một chỗ phòng ở, còn có nàng 18 tuổi thành niên mới có thể sử dụng tiền tiết kiệm.

Vì thế cùng ngày, nàng liền thu thập đồ vật dọn ra nàng ở không đến 6 năm cô nhi viện, trụ vào trang hoàng thập phần chú ý trung tâm thành phố cao tầng.

Tử Xa Tĩnh Thần đã từng nghĩ tới đi tìm phụ mẫu của chính mình, hỏi rõ ràng, bọn họ vì cái gì muốn đem chính mình đưa đến cô nhi viện, nếu đem chính mình tiễn đi, lại vì cái gì còn muốn xen vào nàng sinh hoạt.

Nhưng là sau lại nàng nghĩ thông suốt, so sánh với cô nhi viện những cái đó bị đưa đến cô nhi viện, liền không có ở bị cha mẹ hỏi đến quá hài tử mà nói, nàng đã thực may mắn, ít nhất cha mẹ nàng vẫn là tốt không phải sao?

Nàng hẳn là thấy đủ.

Cha mẹ nàng làm như vậy, nhất định có bọn họ nguyên nhân.

Nàng cũng đã trưởng thành, không hề yêu cầu bị cha mẹ che chở ở cánh chim dưới.

Cha mẹ nàng có chính mình lựa chọn, có chính mình sinh hoạt, nàng chính mình có gì nếm không phải đâu?

Tử Xa Tĩnh Thần tuy rằng không phải cái gì quốc gia trọng điểm đại học đứng đầu chuyên nghiệp sinh viên tốt nghiệp, lại cũng là địa phương tương đối có danh tiếng đại học, thực hảo tìm công tác chuyên nghiệp sinh viên tốt nghiệp.

Chỉ là bởi vì khi còn nhỏ bị cha mẹ đưa vào cô nhi viện quan hệ, nàng tính cách quái gở, không thích bị người tới gần, cho nên trong bất tri bất giác, nàng thành cái danh xứng với thực trạch nữ, mà là vẫn là cái loại này thật sự đặc biệt đặc biệt trạch loại hình.

Tốt nghiệp đại học lúc sau, không có cùng mặt khác đồng học giống nhau đi tìm cùng nàng sở học kế toán điện tính hóa chuyên nghiệp tương quan kế toán công tác, mà là làm toàn chức tay bút.

Vừa mới bắt đầu toàn chức gõ chữ viết tiểu thuyết thời điểm, mỗi tháng chỉ có một hai trăm đồng tiền tiền nhuận bút, gian nan độ nhật, chính là nàng lại trước nay không có nghĩ tới muốn động nàng cha mẹ để lại cho nàng kia trương sổ tiết kiệm tiền, không biết vì cái gì, nàng chính là mạc danh kháng cự.

Cũng không phải nàng giả thanh cao, chỉ là nàng cảm thấy chính mình đã có năng lực chính mình nuôi sống chính mình, đối phương đã hết cha mẹ nghĩa vụ, những cái đó tiền mặc kệ cha mẹ nàng là xuất phát từ cái gì tâm thái để lại cho nàng, chung quy không phải nàng.

Trong lòng có một cái kết, trước sau không giải được.

Nàng không thèm nghĩ, cũng không phải không ngại, chỉ là đã học xong che giấu trong lòng khổ sở.

Nàng biết từ bị cha mẹ đưa đi cô nhi viện kia một khắc bắt đầu, nàng cũng đã không hề là cái kia bị cha mẹ yêu thương, vô ưu vô lự hài tử, nàng không có tư cách yêu cầu cha mẹ cho nàng cái gì.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-24061-1#ixzz6eDBMshHd

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile