»  
»  
21:55, 24/09/2023

Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình
✿ Người Đăng: boyCanTho98

67 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình

Sống Thêm Một Kiếp Vẫn Phụ Tấm Chân Tình

Du Diên

Tần Lăng x Trần Mạc Nhiên

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, cổ trang.

Wattpad: Dinhyen998
Tần Lăng một lòng một dạ với An Giai Hy hắn vốn nghĩ suốt đời suốt kiếp chỉ yêu một mình nàng. Thế nhưng người mà hắn lấy lại không phải An Giai Hy mà là một người khác, hơn nữa người này lại là một nam nhân!

Trần Mạc Nhiên con trai của nhị vương gia, đoạn tụ thì sao? Hắn nói nói hắn thích nam nhân phụ vương của hắn liền gả nam nhân cho hắn, thế lực của vương gia một tay che trời ai dám ngăn cản, ai dám dị nghị? Thế nhưng tại sao cứ phải là Tần Lăng hắn?

Tần Lăng đau khổ, oán trách, lại càng thêm hận Trần Mạc Nhiên, nhìn thấy người này hắn thực sự chán ghét đến tận xương tủy. Đã vậy Trần Mạc Nhiên còn dám giết chết Giai Hy của hắn, Tần Lăng thề kiếp này không cho Trần Mạc Nhiên nếm trải mọi thứ đau khổ trên đời hắn không phải là Tần lăng.

Vậy mà khi thấy Mạc Nhiên chết trong tay mình hắn lại đau khổ, sau khi trọng sinh hắn chỉ muốn quên đi mọi thù hận và tránh xa y càng xa càng tốt. Nhưng mọi thứ đều không như bản thân mình muốn, hắn nhận ra mình không ghét và cũng không xa được người này.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile