»  
»  
22:01, 07/12/2015

Độc Giả Và Nhân Vật Chính Tuyệt Đối Là Chân Tình
✿ Người Đăng: Matnickhoai

2.306 Lượt Xem 73 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Độc Giả Và Nhân Vật Chính Tuyệt Đối Là Chân Tình

Thụ và các hình thái của công
Văn án:
Thân là một fan đen, độc giả trong một lần ném đá tác giả YY văn ngựa đực yêu thích nhất để biểu đạt tình yêu dào dạt của hắn, lần này hắn ném chính là nhân vật chính trong truyện mới: nhân vật chính đần độn thánh mẫu không tưởng được. Tình huống như vậy mà còn đi cứu cái con tiện nhân kia à? Tác giả N.G.U vật.

Tác giả: … Đã hiểu.

Sau đó độc giả trơ mắt nhìn nhân vật chính của hắn chịu đủ loại hành hạ và phản bội, kể từ đó bước trên con đường hắc hóa không thể vãn hồi, sa đọa đến rối tinh rối mù.

Lại sau đó, độc giả xuyên qua—— Ai tới nói cho hắn biết nam nhân đối diện kia nhìn thế nào cũng thấy giống nhân vật chính (bị hắc hóa) là sao vậy =A=! ?

【 Dị giới 】

Độc giả ( ôm bài vị của tác giả khóc lớn ): Anh hùng! Ta sai lầm rồi! ! ! Thánh mẫu quả nhiên là phẩm chất tốt đẹp nhất trên thế giới này! Thế giới này cần thánh mẫu! Quỳ cầu ánh sáng thánh mẫu của nhân vật chính chiếu rọi người bên cạnh ( nhất là ta )! Hắc hóa là một loại bệnh, phải điều trị ——

Nhân vật chính: … Lại đây.

【 Thế kỷ hai mươi mốt 】

Tác giả: Hắc xì! Muội muội dịu dàng nào đang nhớ tới ta vậy? … Rốt cục cũng viết đến chỗ cua đồng ha hả ha hả, vì đáp ứng yêu cầu của đông đảo độc giả, tăng cường thêm đi, nhân vật chính ~

P/S: Truyện này là 1vs1, bao gồm quỷ súc công, ngạo kiều công, băng sơn công, thú nhân công, ôn nhu công, niên hạ công vân vân…, nếu các vị hỏi tại sao rõ ràng 1vs1 mà lại nhiều công như vậy là bởi vì tiết tháo của Đồi mỗ rớt xuống đất , trong truyện này công … sẽ biến hình ( sương mù dày đặc ).

P/S lại P/S: truyện này nguyên chế, 《 Hỗn Huyết 》trong truyện là mỗ Đồi lần thứ 2 thử viết YY văn, nếu như có sai sót gì… Nhất định phải nói nhỏ cho ta biết nhá QAQ!

♣♣♣

★★★Giải nghĩa một số từ :

Fan đen: những người hâm mộ dùng cách chửi bới, đả kích người họ thích để làm người khác chú ý thời người đó

YY văn: truyện mà nhân vật chính có những khả năng phi thường, có nhiều cuộc kỳ ngộ, luôn vượt qua được khó khăn, tóm lại là rất hoành tráng, đọc rất phấn khích. (theo Băng Thương)

Ngựa đực:chỉ loại đàn ông ôm mỹ nhân đầy đàn lập cả hậu cung, như cả chuồng ngựa có mỗi con ngựa đực nên gọi như thế (theo Bạch)

Manh: ( là Moe – từ lóng tiếng nhật, bạn nào xem anime thì sẽ biết từ này) : nó có nghĩa là tuyệt, đáng yêu… thể hiện sự bấn/bấn loạn.

Bán manh: tỏ ra dễ thương / tự sướng kiểu tự kỷ, tự biên tự diễn

Cua đồng : là đoạn H bị cắt mất

Bàn tay vàng: Kiểu như siêu kỹ năng, khả năng đặc biệt chỉ nhân vật chính mới có

Tiết tháo/ tam quan: chuẩn mực đạo đức

Hắc hóa: trở nên xấu xa, suy đồi

Thần triển khai: diễn biến bất ngờ, thay đổi 180 độ khiến người đọc không thể đoán trước.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Doc Gia Va Nhan Vat Chinh Tuyet Doi La Chan Tinh ~ Độc Giả Và Nhân Vật Chính Tuyệt Đối Là Chân Tình - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-6981-1#ixzz3soACSY97


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile