»  
»  
22:33, 29/01/2016

✿ Người Đăng: nguyenannguyen231200

1.193 Lượt Xem 52 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hai Thế Giới

HAI THẾ GIỚI
Chương 1 :Hiện tại

Hiện tại của tôi là gì? Tôi đang sống như thế nào? Tôi sống ở đâu?

Điều đáng quý nhất trong hiện tại mà tôi có chính là cái tên "Hàn Băng Nhi".Từ nhỏ cho đến lớn cuộc đời tôi luôn gắn liền với hai chữ "một mình". Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh nhất vì có khuôn mặt xấu xí nên không ai dám đến gần tôi, bạn bè tôi không có , người thân tôi không có, người yêu càng không . Tôi hận cái thế giới này ,hận nó như hận chính bản thân mình. Tôi sống trong ngôi nhà tồi tàn ,học trong một ngôi trường nghèo khổ, ăn mặc thì lê thê, nhìn từ trên xuống dưới tôi không đáng một đồng xu. Nhưng tôi khác mọi người ờ chỗ là tôi không bao giờ ngủ, dù rất cố gắng nhưng tôi không thể ngủ lấy một giây. Bù lại tôicó nhiều thời gian hơn ,tôi dùng nó để học học thật nhiều .
Ngày hôm nay vẫn bắt đầu như mọi khi , tôi thức dậy và chuẩn bị đến trường. Vẫn chiếc áo thun úa vàng chiếc quần tây cũ kỉ. đôi giày như người già , mái tóc che hầu hết khuôn mặt. tôi vẫn đi trong như người đến từ thập niên 50. GẦM một tiếng nổ lớn phát lên ,tôi nhanh chóng ngồi xuống lắng nghe xem tiếng nổ phát ra từ đâu.
Phía trước là hai người thanh niên đang đứng đối diện nhau ,họ như đến từ thế giới khác áo choàng đen từ đầu đến chân một người tóc màu đen và một người tóc màu bạch kim, cả hai người đều giơ bàn tay trái lên ngang vai hướng về phía trước nhìn họ không ai nghĩ là đánh nhau mà như những vệ thần trong phim thần thoại.
rồi bàn tay mỗi người phát ra một ánh sáng dần thành quả cầu hai quả cầu đó rời khỏi tay chủ nhân và hướng về phía trước khoảng cách giữa hai quả cầu ngày càng thu hẹp và chạm vào nhau tiếng nổ thứ hai lại phát lên khói bụi bay mịt mù một lát sau khi bụi đã tan hết tôi chỉ thấy một khoảng không vô định còn hai người đó thì không thấy đâu.Nhưng đầu óc tôi trở nên choáng váng tôi không thấy gì nữa .
Tiếng chim hót ở đâu thế con đường trước mắt tôi sao chỉ toàn màu trắng, tôi cứ đi nhưng tôi đang ở đâu tôi không xác định được phương hướng GẦM một tiếng nổ lại vang lên tôi giật mình mở mắt ra.Thì ra tôi đang ở nhà của mình nhưng tại sao tôi lại về được đây.
-Cô tỉnh rồi
Một người thanh niên có vóc dáng cao lớn đang ngồi trên bàn học tôi,bàn tay đang lướt qua các giá sách, anh ta quay lưng lại phía tôi
-Anh là ai ?
-Cô không có chút ấn tượng nào sao ?
Mặc áo choàng đen, mái tóc màu bạch kim, làn da rất trắng, trông thật thần bí
-Một trong hai người ở vụ nổ
-Đúng rất tinh tế
-Tôi vừa ngủ sao
-Không
Anh ta quay lại, tôi hơi sững sờ. Đúng là một người có dung mạo hơn người

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai The Gioi ~ Hai Thế Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7258-1#ixzz3yeTyMihPVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile