»  
»  
17:44, 25/03/2016

✿ Người Đăng: thienthanh55

2.418 Lượt Xem 99 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lưu Manh We Love You

Đây là một truyện mình lấy ý tưởng từ một bộ truyện mình thích nhất
truyện kể về một ngự tỷ xinh đẹp bị đàn em của mình phản bội được trọng sinh.nhập thân vào một cô sinh viên năm 2 đại học Bắc hải . từ đó cô gái tên mẫn nhi từ một cô gái nhút nhát trở thành một người lưu manh và được rất nhiều cô gái khác yêu quý
#1
trọng sinh rồi
-Cố khuynh thành mày đứng lại cho tao
-mẹ kiếp lũ chó này
Cô gái tên khuynh thành bị dồn đến đường cùng,cố gắng ổn định nhịp thở, hắn co người trốn trong một con hẻm đầy rác rưởi. Nắm thật chặt cây khảm đao trên tay, hắn không khỏi cười khổ, đại khái thì nó là thứ duy nhất mà cô có thể tín nhiệm.
Cái đám súc sinh chó chết kia, chuyện gì tốt thì không làm, lại đi làm cái chuyện phản bội lật lọng như vậy, nếu để lão nương bắt được nhất định sẽ rút gân lột da cái đám chó chết ấy! cô lén lút ngóc đầu ra, lắng nghe động tĩnh ở bên ngoài, không phát hiện chút hơi hướng gì nguy hiểm, xem ra cái đám chó chết đó đã đi rồi. Nghĩ tới đây, thân thể hắn nhất thời buông lỏng, nhưng hắn lại cảm thấy toàn thân đau nhức như bị lửa đốt.
Đáng chết! Hắn tổng cộng đã bị chém hơn 5 đao, cũng còn may là hắn dày thịt chắc nên mới không sao. Nhưng dù sao hắn cũng không phải thần thánh, nếu cứ để máu tiếp tục chảy ra như vậy thì mặc kệ ngươi da dày xương chắc đến đâu cũng không phải là chuyện tốt, phải nhanh chóng kiếm lấy một hắc y (thầy thuốc chuyên chữa cho đám xã hội đen) mới được, nếu không mình cũng chẳng thể kiên trì được bao lâu nữa.
Chỉ vừa mới đi được một bước, con ngươi của khuynh thành đột nhiên co rút lại, cô lăn người sang một bên, tránh được một đòn công kích trí mạng. Chỉ nghe thấy một tiếng kim thiết va chạm với nhau ' keng"" một phát ở phía sau, quay đầu nhìn lên, một thanh võ sĩ đao đang không ngừng lắc lư cắm trên bức tường ở vị trí ngay trên trán của cô.
"Đặc sắc, thật sự rất đặc sắc!" Người từ trong bóng tối xuất hiện, tổng cộng có bảy người. Phía trước là hai thanh niên trông không đến ba mươi tuổi: trong đó có một tên đeo một cặp kính không có khung, bề ngoài có vẻ rất thư sinh, toàn thân phát tán ra khí tức của một tên thư sinh trói gà không chặt; kẻ bên cạnh lại cao lớn khôi ngô, khuôn mặt thô ráp dữ tợn, phía bên phải khuôn mặt có vết sẹo hình thù như một con ngô công (rết). Năm người phía sau tay cầm khảm đao, mái tóc chỉ toàn một màu đỏ sậm, mặc trang phục của bọn lưu manh côn đồ.
Ánh mắt của khuynh thành ngưng tụ lại: "Các ngươi sớm biết rằng ta đang trốn bên trong phải không?" Chuôi đao được hắn giấu trong hữu thủ, hắn chậm rãi tiến lên.

"thành tỷ, chúng ta nên giữ khoảng cách một chút thì tốt hơn!" Thanh niên có vẻ thư sinh phi thường hiểu rất rõ ràng chỗ kinh khủng của cô, tuy nói tất cả bao nhiêu trợ lực của cô đã bị loại trừ, nhưng thanh niên thư sinh vẫn cẩn thận rút ra một cây súng lục rồi nhắm vào hắn, sau đó lại rút ra thêm một vật có kích thước bằng chiếc bật lửa.
"thành tỷ, tỷ thật sự đã quá lạc hậu rồi, thứ sản phẩm công nghệ cao thế này, tỷcó biết không?" khuynh thành dừng lại cước bộ, cô nhìn tên tiểu đệ mà mình đã bỏ công bồi dưỡng, lạnh lùng thốt lên: "Ngươi gắn trên mình lão nương thiết bị truy tung ư?"
"Không sai! Đối mặt với nhân vật như thành tỷ mà không chuẩn bị vẹn toàn chu đáo, kẻ cuối cùng phải chết là bọn em rồi!" Thanh niên thư sinh không thèm để tâm đến đến ánh mắt sát nhân của cô, thẳng thắng trả lời.
Nhìn chằm chằm vào cái lỗ đen ngòm của khẩu súng lục, trong lòng khuynh thành nổi lên một cỗ cảm giác vô lực, giá như cô vẫn còn sức lực.phá đi khẩu súng ngắn của cái tên thối tha trước mắt này là chuyện hắn chẳng thèm để mắt đến, nhưng mà.

"Cẩu súc sinh! Tên chó chết nhà ngươi! Chỉ vì vài cân bạch phiến mà ngươi nỡ lòng bán đứng ta sao?" khuynh thành hận không thể chém tên tiểu đệ của mình thành đống thịt vụn. Vài ngày trước quả thật có một kẻ họ Mã muốn buôn bán bạch phiến trên địa bàn của cô , bất quá cô không thèm đáp ứng, lại còn xuất ra một câu nói rất hung hăng" Chỉ cần lão nương còn sống một ngày, tuyệt không bao giờ cho phép việc buôn bán độc phẩm ". Đột nhiên cô tăng tốc, phóng về phía trước.
Sắc mặt của thanh niên thư sinh biến đổi đổi lớn, hắn không chút do dự bóp cò." Đoàng! Đoàng! Đoàng!" Liên tục nổ ra ba tiếng lớn, đang chuẩn bị bắn thêm phát thứ tư, thì đao quang chợt lóe lên, bàn tay đang bóp cò của hắn ta bị chặt cụt, chỉ còn trơ lại cánh tay và khuỷ tay.
Ngay sau đó từ tiểu phúc truyền đến một trận đau nhức, thân thể hắn nặng nề ngã vật ra đất. khuynh thành vốn là muốn dùng đao đâm thêm tên tiểu đệ của mình một nhát, đáng tiếc mấy tên du côn cạnh đó đã xông lên chém giết cô, nên cô chỉ có thể cải biến thành cước đá ra, bất quá một cước này cũng khiến tên thanh niên thư sinh cũng rất khó chịu rồi. Một cước vừa rồi của khuynh thành vừa chuẩn vừa tinh tế, tuyệt đối đã khiến cho '' trái trứng '' của tên tiểu đệ bị vỡ nát, khiến hắn ta đau đến mức tứ phân ngũ liệt (giống như bị ngũ mã phân thây).
Đột nhiên một viên đạn xuyên qua tim cô.
Mệt quá, thật muốn đi ngủ quá! Khuynh thành nằm ngửa ra đất, lông mi của cô như trĩu xuống, nhưng côvẫn cố mở to hai mắt để ngắm nhìn bầu trời đêm - đồng tử dần dần trở nên nhòe đi." Hồ ca!"
"Hồ tử thành chó tao có chết cũng k tha cho mày” khuynh thành trút hơi thở cuối
Người gọi là hồ tử nói”mang xác vứt xuống sông đi”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Luu Manh We Love You ~ Lưu Manh We Love You - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-8526-1#ixzz43wH3Kap9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile