»  
»  
16:17, 17/09/2023

FanFic VegasPete | Em Luôn Phía Sau Anh
✿ Người Đăng: VuongBoi

53 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện FanFic VegasPete | Em Luôn Phía Sau Anh

FanFic VegasPete | Em Luôn Phía Sau Anh
Đăng bởi: ThuPhmc @wattpadTruyện dưới góc nhìn hư cấu của tác giả, xoay quanh mối tình VagasPete ngang trái, điên rồ mà cũng thật ngọt ngào và lãng mạn.

giới thiệu


Nếu ngay từ đầu, Pete - vệ sĩ Chính gia đã cảm nắng cậu cả Thứ gia Vegas và đem lòng yêu đơn phương, mặc cho anh ta trong mắt tất cả mọi người không khác gì một con quỷ hút máu chỉ chực chờ cơ hội để xâu xé mọi con mồi.

Nếu phía sau KinnPorsche, là 1 Vegas luôn quan tâm và lo lắng cho Porsche, thì sau Vegas là một chim chích bông đơn phương, âm thầm mà mãnh liệt.

Tưởng chừng, mối tình đơn phương ấy cứ lặng lẽ được Pete giấu kín cho đến khi trang sách cuộc đời khép lại. Nhưng chính sợi dây định mệnh đã ràng buộc 2 con người khác biệt một trời một vực ấy lại với nhau bằng thép gai, máu, nước mắt và cả men tình ngào ngạt.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile