»  
»  
22:50, 08/01/2021

Nhiệm Vụ Tiếp Theo Là Gì Thưa Bảo Chủ?
✿ Người Đăng: maytimhongthi

3.343 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhiệm Vụ Tiếp Theo Là Gì Thưa Bảo Chủ?

Đường đường một sinh viên có con đường tương lai đang rộng mở đón chờ phía trước cư nhiên lại vì một đạo thiên lôi giáng xuống đưa đến địa phương quái quỷ gì đây? Được rồi, đưa đến đâu cũng được nhưng tại sao lại nhằm ngay một ổ sơn tặc mà đưa đến? Lão thiên a, người có bất công với ta quá không vậy?!


CHƯƠNG 1: XUYÊN ĐẾN

Trời hôm nay thật sự trong lành, bầu trời xanh thẳm cao vút không có mấy bóng mây thật sự rất không tồi. Lam Nguyệt như ngày thường đến đúng giờ học của mình, nhưng hôm nay nàng đến sớm hơn một chút, ở khuôn viên trường đại học cây xanh cũng thật nhiền rất lí tưởng để ngồi dưới gốc cây ôn bài.
Lam Nguyệt thấy thời gian vẫn còn sớm nên quyết định chọn một gốc to ngồi xuống, bất quá vừa mới đặt mông ngồi xuống thì gió lớn bắt đầu nổi lên. Trên bầu trời mây đen không biết từ đâu kéo đến, khung cảnh của khuôn viên trường có vài phần âm u. Lam Nguyệt nhướn mày, thời tiết có cần thay đổi đến đáng sợ thế không?
Ầm… ầm…
Trời bắt đầu có sấm sét mưa cũng rơi từng hạt xuống, các sinh viên thấy vậy vội vã chạy vào bên trong tránh, Lam Nguyệt thở dài ngồi dậy chuẩn bị chạy vào thì…
Ầm…
Một tia sét sáng lóa đánh xuống ngay chỗ nàng, chỉ nghe một tiếng nổ lớn vang lên đến đinh tai nhức óc, nhóm sinh viên hoảng hồn không thôi bất quá không ai để ý đến một người đã biến mất ngay sau đó.
Rầm…
Một tia sét giáng xuống, Lam Nguyệt ngơ ngác ngồi bẹp xuống đất đầu óc có phần trì độn. Ban… ban nãy… Hình như là nàng bị sét đánh trúng bất quá lại không có cảm giác đau đớn, nhưng điều quan trọng là chỉ thoắc cái khung cảnh trước mặt thật sự thay đổi đến đáng sợ a.
Nhìn xung quanh nàng phát hiện mình đang ở trong một khu rừng lớn, cây cối mọc um tùm lại không phát hiện có bóng dáng người nào. Lam Nguyệt bắt đầu vận dụng bộ não của mình, rốt cuộc cũng có một đáp án lờ mờ hiện rõ.
Lam Nguyệt trong lòng chấn kinh, không lẽ tía sét đó đưa mình đến đây? Nhưng mà chính nàng cũng không biết nơi này là nơi nào. Còn đang suy nghĩ thì có tiếng nói cười ở phía xa.
Lam Nguyệt hồi phục tinh thần đứng dậy nhìn về hướng đó, dần dần xuất hiện trước mắt là một nhóm nam nhân ăn mặc kì quái. Nhìn kĩ lại là một đám nam nhân thô lỗ ăn mặc không mấy đàng hoàng, lại nhìn nhìn một chút phát hiện nhóm nam nhân này lại để tóc dài, còn có y phục cũng thật sự là…
Bọn người đó cũng nhận ra cò người, một tên trong đó bước nhanh đến cười xấu xa nói:” Cô nương, như thế nào cô lại có gan lên núi này vậy a? Không sợ bọn ta bắt làm áp trại phu nhân hay sao?”
Lam Nguyệt chớp mắt nhìn bọn họ rồi hỏi:” Các người là ai?”
" Ha ha ha, danh tiếng của bọn ta lan truyền khắp nơi mà cô nương không biết hay sao?” nhóm người đó cười lớn. Lam Nguyệt nhíu mày đánh giá cẩn thận lại từ đầu, trên tay bọn người này lại cầm mấy thanh đao to lớn, ánh mắt không đứng đắn nhìn thế nào cũng giống mấy bọn lưu manh ngoài đường nhưng nàng vẫn chưa xác định được bối cảnh của hiện tại.
Dựa theo cách ăn mặc thì có lẽ… nàng xuyên đến cổ đại rồi chăng?
Thấy Lam Nguyệt không lên tiếng cả đám người kia nghĩ nàng đã biết thân phận của bọn chúng, tên cầm đầu kia thèm thuồng nhìn Lam Nguyệt:” Chậc, cô nương lớn lên cũng có vài phần tư sắc, nếu không chê thì làm nương tử của ta đi?!”
Lam Nguyệt nhíu mày:” Rốt cuộc các ngươi là ai?”
" A? Bọn ta chính là sơn tặc núi Phong Vân này, cô nương thật sự không biết?” một nam nhân khác tốt bụng nhắc nhở.
Lam Nguyệt mở to mắt:” Các ngươi nói… sơn tặc…?”. Lam Nguyệt thật sự khóc không ra nước mắt, tại sao lại mang nàng đến đây a? Còn có, tại sao mang đến nơi nào không mang lại mang ngay hang ổ của đám sơn tặc phiền toái này?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhiệm Vụ Tiếp Theo Là Gì Thưa Bảo Chủ? - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/75-24211-1#ixzz6iy9BVBzp

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile