»  
»  
20:39, 11/12/2020

Buông Tôi Ra Tên Cầm Thú
✿ Người Đăng: boyCanTho98

3.719 Lượt Xem 326 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Buông Tôi Ra Tên Cầm Thú


Buông Tôi Ra Tên Cầm Thú

gia đoàn

Thể Loại: H, giam cầm, sủng, ngược
Triệu Hiên là con trai của một nhà thương gia nhỏ, trong một lần tình cờ cùng mẹ đi qua Pháp, anh đã gặp được Harry con trai của một tập đoàn nổi tiếng. Triệu Hiên đem lòng yêu Harry ngay lần đầu gặp nhưng Harry thì lại ghê tởm với tình yêu mà cậu dành cho, tới khi Harry chấp nhận tình yêu của Triệu Hiên thì đã quá muộn. Bởi vì, Triệu Hiên lúc này đã chết tâm và để Triệu Hiên yêu anh thêm lần nữa thì anh đã bắt cóc cậu giam cầm cậu .....

chương 1. Mở Đầu

Hạ Triệu Hiên sinh ra và lớn lên trong một gia đình thương gia nhỏ, cha cậu mất khi cậu mới 6 tuổi, cậu lớn lên trong vòng tay mẹ và không có tình yêu thương của cha. Trong một lần, cậu cùng mẹ chuyển qua Pháp sinh sống vì công việc. Ở đây, cậu đã kết bạn rất nhiều, nhưng bởi vì thứ gì đó mà cậu cảm thấy thiếu thốn và đeo lên mình chiếc mặt nạ cười. Một hôm, mẹ cậu dẫn cậu đến một bữa tiệc dành cho giới thượng lưu thì cậu đã bắt gặp người ấy, đó chình là Harry, một người đàn ông cao to lịch lãm,người mặc âu phục trong rất đẹp, ngay từ lúc đó cậu đã trúng tiếng sét ái tình, cậu chần chờ một lúc, rồi sau đó chạy đến chỗ Harry bắt chuyện, mới đầu Harry chẳng thèm để tâm đến cậu, nhưng cậu vẫn không bỏ cuộc, khi buổi tiệc kết thúc, cậu đã hỏi xin thư kí của Harry số điện thoại để liên lạc và cuối cùng cậu cũng có số điện thoại cùng với nơi làm việc của Harry. Sáng hôm sau, cậu đến công ty nơi Harry làm để gặp anh, với cái cớ sẽ hợp tác với bên công ty của anh,ngay lập tức cậu và anh đã cùng kí kết hợp đồng. Harry mời cậu đi ăn, vì hợp đồng của đôi bên, trong lúc ăn Triệu Hiên đã lấy hết can đảm tỏ tình với anh,nhưng đổi lại là một khuôn mặt khinh bỉ cùng giọng nói trầm lắng trả lời lại cậu:
    - Ha thật ghê tởm, tôi với cậu chỉ kí hợp đồng để hai bên đều có lợi thôi còn chuyện cậu thích tôi thì thật kinh tởm đó. Mà tôi thấy cậu thiếu hơi đàn ông à. Dù gì thì tôi chỉ lợi dụng cậu thôi. Bữa ăn này tôi đã trả rồi, cậu cứ ăn tiếp đi, tôi về đây, tôi không muốn ngồi với thứ kinh tởm như cậu.
Nói đoạn Harry đi về bỏ lại Triệu Hiên ngồi đó. khi nghe được những lời đó, thì Hiên không từ bỏ mà còn muốn chinh phục anh ta hơn. Lúc đó, cậu cũng bỏ đi về. Sáng hôm sau, cậu làm đồ ăn đem đến công ty cho Harry .Đúng lúc đó, Harry đi ra, thấy trên tay Hiên là một hộp cơm anh ta liền cười khinh và nói:
    - Cậu đem rác tới đây làm gì, tôi thấy tởm quá đó.
Dứt câu, thì cậu liền nghe trong phòng Harry có tiếng phụ nữ vọng ra và nói:
   - Ai vậy anh!
Harry cười và nói:
   - Chỉ là một thằng kinh tởm thôi!
Nghe đến đây, Triệu Hiên nở một nụ cười và nắm lấy cà vạt của Harry kéo anh ta lại gần hôn. Harry vùng vẫy, đẩy thật mạnh Hiên xuống nền đất lạnh và nói với cậu:
   - Cút đi trước khi tôi gọi bảo vệ tới.
Triệu hiên đứng lên bỏ đi, những giọt nước mắt cứ thế tuôn trào ra lăn dài trên khuôn mặt cậu. Nhưng cậu tự nhủ với lòng mình rằng " có công mài sắt, có ngày nên kim" và cứ thế ngày qua ngày cậu cứ đến công ty của Harry mặt cho anh ta khinh bỉ, lăng mạ, sỉ nhục Triệu Hiên với bạn bè, tình nhân hay các đối tác cậu đều yêu anh ta tới quên cả bản thân của mình dù có ra sao đi nữa. Bởi tình yêu cậu dành cho anh rất to lớn.
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile