»  
»  
09:58, 18/08/2016

Lấy Tẩy Xóa Tên Anh
✿ Người Đăng: dangyeuak1998

1.502 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lấy Tẩy Xóa Tên Anh

Topic: Lấy Tẩy Xóa Tên Anh Version Gay
Author: dangyeuak1998
Thể Loại: shortfic, BL, SE
Status: đang hoàn thành
Raiting: 16+
Chương 1

Đại học là con đường mà bất cứ ai cũng phải trải qua nếu muốn thành công bằng tri thức và Hoàng Minh nhân vật chính trong tác phẩm này cũng vậy. Sinh ra và lớn lên ở quê hương xứ dừa thơ mộng, tuổi thơ của Hoàng Minh là những tháng ngày vui đùa bên bạn bè người thân nhưng sâu bên trong cậu vẫn còn đâu đó những cảm xúc những nỗi niềm vẫn không thể giải bày cùng ai.

Trải qua 12 năm ròng rã ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Minh chưa từng có 1 người bạn thân đúng nghĩa. Cậu thuộc tuýp người hòa đồng nhưng lại sống nội tâm, ít khi nói hết những tâm sự của bản thân ra cho bất kì ai. Cậu là gay cậu cảm thấy khá khổ sở vì điều đó nhưng cậu chưa hề có khái niệm tuyệt vọng, cha mẹ sinh con trời sinh tính đâu ai muốn bản thân mình lại khác người khác rất nhiều.

Cầm trên tay giấy báo trúng tuyển Đại học KHXH & NV, Hoàng Minh hí hửng thông báo tin vui cho cả nhà và cùng từ đây cậu cũng chính thức bước vào con đường Đại học. Hoàng Minh thuê được một căn nhà trọ nằm gần trường rất tiện lợi cho việc đi học nhưng vấn đề tiền nhà lại làm cho cậu khá bâng khuâng. Một căn phòng chưa đầy 20m² mà giá gần 3 triệu đồng. Liệu rằng cậu có kham nỗi? Nhưng vị trí ngôi nhà khá thuận lợi nếu không thuê sớm có lẽ sẽ không còn nên cậu đành đóng tiền trước để đặt phòng.

Ôm theo đống suy nghĩ ngổn ngang ra bến xe miền tây, Hoàng Minh nhanh chóng kiếm cho mình chiếc xe khách về Bến Tre. Sau một hồi loay hoay cậu cũng đã an tọa trên xe.
" Haiz kiểu này chắc phải tìm người ở ghép thôi" nghĩ vậy cậu nhanh chóng móc điện thoại ra và đăng 1 cái status:
" Cần tìm 1 bạn nam ở ghép phòng trọ sạch sẽ khu vực an ninh gần trường đại học KHXH&NV ưu tiên là sinh viên, giá cả phải chăng. Bạn nào có nhu cầu liên hệ sđt 01869925853"

Đăng!!! Status nhanh chóng được đăng tải. Cậu đặt điện thoại sang một bên rồi cầm lấy ổ bánh mì mới mua lúc nảy đem ra ăn vừa ăn vừa nhìn điện thoại. Bỗng có tin nhắn đến từ facebook. Cậu vội mở

" Chào bạn, bạn đang tìm bạn ở ghép phải không mình cũng đang cần tìm phòng trọ đây không biết bạn đồng ý không, à mình cũng là tân sinh viên đại học KHXH&NV đây"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lấy Tẩy Xóa Tên Anh - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/52-11600-1#ixzz4HehRtnzv


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile