»  
»  
08:49, 12/09/2023

✿ Người Đăng: 0375792978

91 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ngày Đó, Cậu Có Còn Nhớ ?

Trích Dẫn : " Năm ấy tớ thích cậu, tớ còn chưa hiểu tình yêu là gì. Cho đến lúc tớ biết cậu thích một người khác, tớ mới hiểu ra cảm xúc của tình yêu là như thế. Tớ nghĩ lúc đó nếu tớ nhịn được, thì có thể chúng ta sẽ không phát sinh sự việc giống như hôm nay. Nhưng không sao, từ ban đầu thích cậu đến giai đoạn yêu cậu, tớ chưa bao giờ hối hận. Kể cả cậu chưa một lần nào nhìn đến tớ. Ngày ấy, cậu trao tớ nữa nụ cười. Bây giờ, tớ phải mất một đời để quên. Chu Tuấn Lãng, ngày đó, cậu có còn nhớ ? " - Dương Dương bước những bước chân nặng nề về phía trước, nước mắt không ngừng rơi khi hoài niệm lại hành trinh năm năm qua, một tình yêu đơn phương chưa bao giờ được đền đáp.

· Ngày Đó, Cậu Có Còn Nhớ ?

Chap 1 : Năm đầu tiên của lớp 11.

" Năm ấy tớ thích cậu, tớ còn chưa hiểu tình yêu là gì. Cho đến lúc tớ biết cậu thích một người khác, tớ mới hiểu ra cảm xúc của tình yêu là như thế. Tớ nghĩ lúc đó nếu tớ nhịn được, thì có thể chúng ta sẽ không phát sinh sự việc giống như hôm nay. Nhưng không sao, từ ban đầu thích cậu đến giai đoạn yêu cậu, tớ chưa bao giờ hối hận. Kể cả cậu chưa một lần nào nhìn đến tớ. Ngày ấy, cậu trao tớ nữa nụ cười. Bây giờ, tớ phải mất một đời để quên. Chu Tuấn Lãng, ngày đó, cậu có còn nhớ ? " - Dương Dương bước những bước chân nặng nề về phía trước, nước mắt không ngừng rơi khi hoài niệm lại hành trình năm năm qua, một tình yêu đơn phương chưa bao giờ được đền đáp.

6 năm trước: ......................


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile